Tải chắn online - Game bắn cá Online

CÔNG ĐOÀN PVCOLLEGE TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

2470 lượt xem

Trong không khí vui tươi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà Trường, Ban Nữ công Công đoàn Tải chắn online đã tổ chức chương trình Về nguồn viếng thăm Nhà lưu niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu và Gala tôn vinh cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ. Đây cũng là hoạt động văn hóa ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm nêu cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, tăng cường sức mạnh đoàn kết, tạo ra bầu không khí vui tươi, thoải mái và tăng khả năng làm việc cá nhân, đội, nhóm trong Trường.

Sáng 15/10/2023, đoàn đã tới thăm và dâng hương tưởng niệm tại nhà lưu niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Nhà tưởng niệm vốn là căn nhà được gia đình chị Võ Thị Sáu thuê ở khi chị mới 4 tuổi. Đến năm 1980, chính quyền cho tu bổ lại ngôi nhà và xây dựng thêm công viên tượng đài Võ Thị Sáu bên cạnh để làm nơi tưởng niệm chị.

 

1
Đoàn chụp hình lưu niệm tại đài tưởng niệm và Nhà lưu niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu

2

Sau khi thăm Nhà lưu niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu, đoàn đã tham dự chương trình Gala tôn vinh cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ do Công đoàn Trường tổ chức tại thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

3

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Quốc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; đồng chí Ngô Xuân Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ; đồng chí Đặng Minh Trí – Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện các đơn vị và 58 cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ trong toàn Trường.

Tại Gala, Đồng chí Lưu Trà My – Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày 20/10, Ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và báo cáo kết quả hoạt động của Ban nữ công. Đồng chí Lưu Trà My nhấn mạnh “trong tổng số 58 nữ Công đoàn viên của Trường thì có 6 Chị em nữ giữ các chức vụ chủ chốt, là nòng cốt của các phòng/khoa/trung tâm; 52 Chị em nữ còn lại là giảng viên, là nhân viên tham gia vào tất cả các hoạt động của nhà Trường, từ văn phòng, giảng đường cho đến tận công trường. Họ là những chị em năng động, sáng tạo và chuyên cần với công việc, là những cô giáo nhiệt huyết với nghề, là những bông hồng thép trên công trường và còn là những người vợ, người mẹ đảm đang ở nhà”.

4
Đồng chí Lưu Trà My – Trưởng ban nữ công PVCollege

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Bùi Quốc Sơn thay mặt Lãnh đạo nhà Trường đã ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong suốt thời gian qua. Đồng thời động viên, khích lệ chị em tiếp tục tự tin, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình để góp phần vào sự thành công và phát triển của nhà Trường trong thời gian tới.

5
Ban Giám hiệu nhà Trường tặng hoa chúc mừng Ban nữ công và khai mạc chương trình Gala

Tại buổi Gala cũng đã diễn ra 2 phần thi Ảnh đẹp và thi Văn nghệ giữa 4 tổ nữ công của trường. Dù bận công việc chuyên môn và chăm sóc gia đình nhưng các chị em vẫn không quên chuẩn bị chu đáo cho các shoot hình của đội, có những tấm hình dự thi đẹp, độc đáo. Các tiết mục văn nghệ cũng do chính các chị em thuộc các tổ nữ công biên soạn, dàn dựng nhưng không kém phần chuyên nghiệp, tạo không khí vui tươi, sôi nổi và đầm ầm cho buổi Gala. Đó là những minh chứng cho thấy chị em PVCollege không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đa tài và năng động.

6 7
8 9

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các tổ nữ công biểu diễn

10 12
11 13

Hình ảnh dự thi phần thi Ảnh đẹp của 4 tổ nữ công