Tải chắn online - Game bắn cá Online

PV College tổ chức khoá học Tổng quan về thu hồi và lưu trữ cacbon

779 lượt xem
Ngày 04/08/2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) phối hợp với Tải chắn online (PVCollege) tổ chức khoá học Tổng quan về thu hồi và lưu trữ Cacbon (CCS& CCUS) cho cán bộ công nhân viên của các Ban thuộc Tập đoàn và các đơn vị thành viên (BSR, PV Chem, PVEP, VNPOLY).
Toàn cảnh lớp học

Phát biểu khai mạc khóa học, bà Lê Thị Lam Trà – Phó Trưởng ban Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn đã gửi lời chào mừng tất cả các học viên và giới thiệu về nội dung, cũng như mục tiêu, ý nghĩa của khoá học. Theo đó, việc tổ chức khoá học thể hiện sự quan tâm và định hướng của Petrovietnam đối với các giải pháp giảm khí phát thải trong hoạt động sản xuất công nghiệp của Tập đoàn, góp phần cùng Chính phủ Việt Nam thực hiện mục tiêu đưa phát thải ròng về “0” (Net Zero) vào năm 2050.

Bà Lê Thị Lam Trà phát biểu khai mạc khoá học

Khoá học được tổ chức tại Hà Nội với sự hướng dẫn, giảng dạy của các chuyên gia trong lĩnh vực thu hồi và lưu trữ Cacbon, thuộc Ban Chiến lược Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Nội dung khoá học được xây dựng chi tiết và cập nhật những kiến thức, phương pháp thu hồi và lưu trữ CO2 mới nhất hiện nay, nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức tổng quan về tính cấp thiết và một số biện pháp giảm lượng khí thải CO2 từ hoạt động sản xuất công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp Dầu khí.

Giảng viên Nguyễn Anh Đức – Ban Chiến lược Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giảng dạy khoá học.
Giảng viên Nguyễn Trung Khương – Ban Chiến lược Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia giảng dạy khoá học
Giảng viên và học viên trao đổi các nội dung khoá học

Ngoài việc đảm bảo chất lượng về chuyên môn giảng dạy, công tác hậu cần và hỗ trợ học viên cũng được PVCollge chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, từ đó góp phần vào sự thành công của khóa học, cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và toàn thể học viên tham dự./.

Theo Petrotimes