Tải chắn online - Game bắn cá Online

PVCollege tổ chức khoá “Phát triển năng lực lãnh đạo – LDP”

166 lượt xem
Trong thời gian từ ngày 23- 27/10/2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp với Tải chắn online (PVCollege, TP Vũng tàu) tổ chức Khóa học Phát triển năng lực lãnh đạo – LDP (Leadership Development Program) – khóa 2 (đợt 1). Khoá học được tổ chức dành cho 30 cán bộ lãnh đạo của các Ban thuộc Tập đoàn và các đơn vị thành viên, là một phần trong chương trình khung đào tạo cán bộ quản lý của Tập đoàn.

Tham dự lễ khai giảng khoá học có bà Trần Mai Hương – Ban Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn; ông Bùi Quốc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng PVCollege; ông Lương Quốc Kông – Phó Hiệu trưởng PVCollege.

Quang cảnh chung của lớp học.

Phát biểu tại khóa học, bà Trần Mai Hương thay mặt Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chào mừng 30 học viên tham dự và giới thiệu về Chương trình khung đào tạo phát triển cán bộ quản lý Petrovietnam đã được phê duyệt. Khóa học nhằm mục đích xây dựng đội ngũ lãnh đạo và quản lý chuyên nghiệp, có đủ năng lực lý luận và thực tiễn để đáp ứng chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tình hình mới.

Bà Trần Mai Hương phát biểu tại khóa học
Ông Lương Quốc Kông, Phó Hiệu trưởng PVCollege phát biểu tại khoá học

Khoá học được thiết kế bám sát với Chương trình khung và được dẫn dắt bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đến từ Học viện Quản lý PACE cùng với công tác tổ chức chuyên nghiệp của PVCollege. Petrovietnam tin tưởng khoá học sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức hữu ích và thiết thực về lãnh đạo doanh nghiệp, góp phần lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TS Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Học viện Quản lý PACE tham gia đào tạo tại khóa học

Khóa học được các thành viên trong lớp tham dự nhiệt tình, thông qua các bài tập nhóm và báo cáo kết quả hoạt động nhóm.

Các học viên tham gia làm bài tập nhóm
Báo cáo kết quả bài tập nhóm
Học viên được cán bộ Kho LNG Thị Vải giải đáp thông tin trong chuyến thăm quan thực tế.
Chụp hình lưu niệm tại Kho LNG Thị Vải
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các học viên

Khóa học đợt 1 diễn ra từ ngày 23-27/10 đã kết thúc tốt đẹp, đợt 2 sẽ diễn ra từ ngày 13-17/11/2023 sắp tới./.

Theo PetroTimes